Trang chủ Bản tin Bản tin Thống Nhất CÁC KẾT CẤU XE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC KẾT CẤU XE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trong quá trình tìm hiểu về các mẫu xe, chắc hẳn ít nhất một lần, học viên của Trường Thống Nhất sẽ cảm thấy lạ lẫm với các thuật ngữ ám chỉ về những kết cấu xe phổ biến hiện nay.


Cùng Trường Thống Nhất phân biệt rõ đặc tính tiêu biểu của từng dòng xe để hiểu hơn và xác định nhuần nhuyễn các dòng xe học viên nhé:
 
Hatchback
Dòng xe cỡ nhỏ Hatchback vốn nổi tiếng về độ phù hợp với các gia đình có nhu cầu chuyên chở hành lý. Phần đuôi của xe Hatchback thường không kéo dài thành cốp mà cắt thẳng ở sau. Cùng với đó, gầm cao giúp xe di chuyển nhanh và dễ dàng hơn.
 
SUV - xe thể thao đa dụng
Sở hữu kiểu dáng thể thao cứng cáp, dòng xe này chính vì thế mà có phần khung được thiết kế chuyên biệt dựa trên kết cấu của các dòng xe bán tải. Thường gồm 7 chỗ ngồi và có gầm rời.
 
Crossover - xe lai đa dụng
Hay còn được biết đến với cái tên “CUV”, đây là dòng xe được lai giữa SUV và Hatchback. Chính vì thế, xe Crossover sẽ có khùng gầm cao giống SUV nhưng lại kiểu cách và phức tạp hơn.
 
MPV - dòng xe đa dụng
Dòng xe đa dụng với số lượng chỗ ngồi lớn. MPV sẽ có gầm xe cao hơn Sedan nhưng thấp hơn CUV,SUV. Phần đầu ngắn cùng với phần thân dài và cao to giúp xe có cơ chế khí động học tốt.
 
Pickup - dòng xe bán tải
Đây là dòng xe kết hợp vừa cả xe tải cỡ nhỏ và xe gia đình. Ngoài khoang ghế ngồi, dòng xe này mang đến phần thiết kế chở đồ siêu tiện lợi ở phía sau và phần này sẽ tách biệt hoàn toàn với khoang chở khách.
 
Sedan - xe du lịch
Gầm xe thấp và các đặc điểm vượt trội về khí động học giúp dòng xe này mang lại cảm giác mượt mà khi di chuyển ở tốc độ cao. Ngoài ra đây còn là dòng xe mang lại khả năng vận hành đầm chắc, ít tiếng ồn và hạn chế rung lắc.
 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THỐNG NHẤT

- Văn phòng tuyển sinh - Học lý thuyết: 91i Cư xá Lý Thường Kiệt đường Nguyễn Kim P.7, Q.10, TP.HCM

- Văn phòng tuyển sinh 1: 91L Cư xá Lý Thường Kiệt đường Nguyễn Kim P.7, Q.10, TP.HCM
- Văn phòng tuyển sinh 2: 17 Nguyễn Kim P.12, Q.5, TP.HCM - Bãi tập xe 1: 322/19 Nguyễn Thị Nê, Ấp Phú Hiệp, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chi, TP.HCM - Bãi tập xe 2: E4/52 quốc lộ 1A, p.Bình trị đông B, Bình Tân, TP.HCM - Điện thoại: 0918 973 553 - 0909 605 608 • Email: thongnhatcs2@gmail.com

Bản tin liên quan

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THỐNG NHẤT

Văn phòng tuyển sinh - Học lý thuyết: 66 Nguyễn Kim P.6, Q.10, TP.HCM

Văn phòng tuyển sinh 1
: 91L Cư xá Lý Thường Kiệt đường Nguyễn Kim P.7, Q.10, TP.HCM
Văn phòng tuyển sinh 2: 17 Nguyễn Kim P.12, Q.5, TP.HCM
 

Điện thoại: 0918 973 553 - 0909 605 608

Email: thongnhatcs2@gmail.com